วิเคราะห์ลูกหนัง » วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] บาร์เซโลน่า VS เซบีย่า

วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] บาร์เซโลน่า VS เซบีย่า

4 พฤศจิกายน 2017
22   0

[ ลาลีกา สเปน ] // บาร์เซโลน่า  VS  เซบีย่า
เวลาเริ่มแข่ง: 11/5/2017 02:45 วันอาทิตย์
ราคาต่อรอง  :  บาร์เซโลน่า  ต่อ  2
สนาม : Camp Nou (Barcelona)

****************************************************************

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

SPA D1 4/6/2017 บาร์เซโลน่า 3-0 เซบีย่า
SPA D1 11/7/2016 เซบีย่า 1-2 บาร์เซโลน่า
SPA SC 8/18/2016 บาร์เซโลน่า 3-0 เซบีย่า
SPA SC 8/15/2016 เซบีย่า 0-2 บาร์เซโลน่า
SPA CUP 5/23/2016 บาร์เซโลน่า 0-0 เซบีย่า
SPA D1 2/29/2016 บาร์เซโลน่า 2-1 เซบีย่า
SPA D1 10/3/2015 เซบีย่า 2-1 บาร์เซโลน่า
UEFA SC 8/12/2015 บาร์เซโลน่า 4-4 เซบีย่า
SPA D1 4/12/2015 เซบีย่า 2-2 บาร์เซโลน่า
SPA D1 11/23/2014 บาร์เซโลน่า 5-1 เซบีย่า

 
 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม บาร์เซโลน่า

 

UEFA CL 11/1/2017 โอลิมเปียกอส 0-0 บาร์เซโลน่า
SPA D1 10/29/2017 แอธเลติก บิลเบา 0-2 บาร์เซโลน่า
SPA CUP 10/25/2017 เรอัล มูร์เซีย 0-3 บาร์เซโลน่า
SPA D1 10/22/2017 บาร์เซโลน่า 2-0 มาลาก้า
UEFA CL 10/19/2017 1บาร์เซโลน่า 3-1 โอลิมเปียกอส
SPA D1 10/15/2017 แอตเลติโก้ มาดริด 1-1 บาร์เซโลน่า
SPA D1 10/1/2017 บาร์เซโลน่า 3-0 ลาส พัลมาส
UEFA CL 9/28/2017 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 0-1 บาร์เซโลน่า
SPA D1 9/24/2017 คิโรน่า 0-3 บาร์เซโลน่า
SPA D1 9/20/2017 บาร์เซโลน่า 6-1 เออิบาร์

 
 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม เซบีย่า

 

UEFA CL 11/2/2017 เซบีย่า 2-1 สปาร์ตัก มอสโก
SPA D1 10/29/2017 เซบีย่า 2-1 เลกาเนส
SPA CUP 10/25/2017 เอฟซี คาร์ทาเกน่า 0-3 เซบีย่า
SPA D1 10/21/2017 บาเลนเซีย 4-0 เซบีย่า
UEFA CL 10/18/2017 สปาร์ตัก มอสโก 5-1 เซบีย่า
SPA D1 10/14/2017 แอธเลติก บิลเบา 1-0 เซบีย่า
SPA D1 9/30/2017 เซบีย่า 2-0 มาลาก้า
UEFA CL 9/27/2017 เซบีย่า 3-0 มาริบอร์
SPA D1 9/23/2017 แอตเลติโก้ มาดริด 2-0 เซบีย่า
SPA D1 9/21/2017 เซบีย่า 1-0 ลาส พัลมาส
 
ทรรศนะก่อนแข่ง


ต้องยอมรับว่าเกมในรังของ เซบีย่า แข็งแกร่งจริงๆ แต่ทว่าเกมนอกบ้านต่างออกไปเลย แพ้ 4 จาก 5 นัดหลังสุดในทุกรายการ ยิ่งแมตช์นี้ต้องบุกมาเยือน บาร์เซโลน่า ที่เล่นในบ้านได้โหดเหี้ยมดุร้าย เก็บชัย 7 นัดรวดทุกรายการ ดูทรงแล้วทีมเยือนคงต้านลำบาก อีกทั้งเฮดทูเฮดเจอกันที่นี่ 2 หนหลัง เซบีย่า ก็แพ้ยับ เรตวันนี้เปิดให้เจ้าบ้านต่อ “สองลูก” ผมว่ากัดฟันต่อไปเถอะ “ต่างดาว”เวอร์ชั่นนี้โหด น่าจะยิงเกิน 2 เม็ด…

 
 
 

ทีเด็ด ฟันธง : บาร์เซโลน่า
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 3-0
ระดับความมั่นใจ : 75 %

 


เวลาที่เซอร์เวอร์ : 13:10:42 น.
บอท 5 ตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google ( 162.158.75.244 ) วันนี้ เวลา 12.45 น.
Google ( 162.158.75.244 ) วันนี้ เวลา 12.30 น.
Google ( 162.158.75.244 ) วันนี้ เวลา 12.20 น.
Google ( 162.158.75.244 ) วันนี้ เวลา 12.15 น.
Google ( 108.162.216.220 ) วันนี้ เวลา 11.49 น.