วิเคราะห์ลูกหนัง » วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] ลา คอรุนญ่า VS แอตฯ มาดริด

วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] ลา คอรุนญ่า VS แอตฯ มาดริด

4 พฤศจิกายน 2017
16   0

[ ลาลีกา สเปน ] // ลา คอรุนญ่า  VS  แอตฯ มาดริด
เวลาเริ่มแข่ง: 11/4/2017 22:15 วันเสาร์
ราคาต่อรอง  :  แอตเลติโก้ มาดริด  ต่อ  0.5/1
สนาม : Estadio Municipal de Riazor

**********************************************************************

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา


SPA D1 3/3/2017 เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 1-1 แอตเลติโก้ มาดริด
SPA D1 9/25/2016 แอตเลติโก้ มาดริด 1-0 เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า
SPA D1 3/13/2016 แอตเลติโก้ มาดริด 3-0 เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า
SPA D1 10/31/2015 เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 1-1 แอตเลติโก้ มาดริด
SPA D1 4/18/2015 เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 1-2 แอตเลติโก้ มาดริด
SPA D1 11/30/2014 แอตเลติโก้ มาดริด 2-0 เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า
SPA D1 5/5/2013 เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 0-0 แอตเลติโก้ มาดริด
SPA D1 12/10/2012 แอตเลติโก้ มาดริด 6-0 เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า
INT CF 8/12/2012 เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 2-2 แอตเลติโก้ มาดริด
SPA D1 5/1/2011 เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 0-1 แอตเลติโก้ มาดริด

 
 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า

 

SPA D1 10/31/2017 ลาส พัลมาส 1-3 เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า
SPA CUP 10/27/2017 1เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 1-4 ลาส พัลมาส
SPA D1 10/24/2017 เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 1-2 คิโรน่า
SPA D1 10/15/2017 เออิบาร์ 0-0 เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า
INT CF 10/6/2017 เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 7-0 คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี)
SPA D1 9/30/2017 เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 2-1 เกตาเฟ่
SPA D1 9/24/2017 เอสปันญ่อล 4-1 เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า
SPA D1 9/21/2017 เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 1-0 อลาเบส
SPA D1 9/16/2017 เรอัล เบติส 2-1 เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า
SPA D1 9/10/2017 เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 2-4 เรอัล โซเซียดาด

 
 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม แอตเลติโก้ มาดริด

 

UEFA CL 11/1/2017 1แอตเลติโก้ มาดริด 1-1 คาราบัค
SPA D1 10/28/2017 แอตเลติโก้ มาดริด 1-1 บียาร์เรอัล
SPA CUP 10/26/2017 เอลเช่ 1-1 แอตเลติโก้ มาดริด
SPA D1 10/22/2017 เซลต้า บีโก้ 0-1 แอตเลติโก้ มาดริด
UEFA CL 10/18/2017 1คาราบัค(N) 0-0 แอตเลติโก้ มาดริด
SPA D1 10/15/2017 แอตเลติโก้ มาดริด 1-1 บาร์เซโลน่า
SPA D1 10/1/2017 เลกาเนส 0-0 แอตเลติโก้ มาดริด
UEFA CL 9/28/2017 แอตเลติโก้ มาดริด 1-2 เชลซี
SPA D1 9/23/2017 แอตเลติโก้ มาดริด 2-0 เซบีย่า
SPA D1 9/21/2017 แอธเลติก บิลเบา 1-2 แอตเลติโก้ มาดริด
 
 
ทรรศนะก่อนแข่ง
 

แอตเลติโก้ มาดริด ปีนี้ไม่ไหวจริงๆ ฟอร์มที่เคยดุดันโหดร้ายหายไปหมด ช่วงหลังกลายเป็นทีมจอมเสมอไปแล้วเพราะ 5 นัดหลังทุกรายการ เสมอไปถึง 4 เกม แม้แมตช์นี้ขุมกำลังและชื่อชั้นจะเหนือกว่าเจ้าบ้าน เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า แต่ทว่าเฮดทูเฮดบุกมาเยือนที่นี่ 2 ฤดูกาลหลังไม่เคยพกชัยกลับออกไปได้เลย เรตวันนี้เปิดให้ทีมเยือนต่อ “ครึ่งควบลูก” ผมว่าสวนรองเจ้าบ้านไปดีกว่า เล่นในบ้านมีแฟนบอลหนุนหลัง น่าจะยันเสมอได้…

 
 

ทีเด็ด ฟันธง : เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0
ระดับความมั่นใจ : 75 %


เวลาที่เซอร์เวอร์ : 13:08:39 น.
บอท 5 ตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ
Google ( 162.158.75.244 ) วันนี้ เวลา 12.45 น.
Google ( 162.158.75.244 ) วันนี้ เวลา 12.30 น.
Google ( 162.158.75.244 ) วันนี้ เวลา 12.20 น.
Google ( 162.158.75.244 ) วันนี้ เวลา 12.15 น.
Google ( 108.162.216.220 ) วันนี้ เวลา 11.49 น.